Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc uy tín, giá rẻ [2022]

thanh-toan-ho-taobao-la-gi-cach-uy-quyen-thanh-toan-ho-tren-taobao

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, order hàng trung quốc uy tín, đảm bảo không chậm hàng? Tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết dịch vụ mua hàng trung quốc giá rẻ được 586.886 khách hàng trên khắp Việt Nam hiện nay lựa chọn!

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc Uy Tín

Thanhtoan1688.vn là website mua hộ đồ Trung Quốc hàng đầu hiện nay, giúp bạn đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc trên các website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như  trên Taobao, Aliexpress, 1688, Tmall,… bạn không cần biết tiếng Trung, không cần trực tiếp đặt hàng, không cần đăng ký tài khoản.

 • Nhập nguồn hàng giá rẻ, chất lượng phù hợp cho việc kinh doanh
 • Nhập hàng Quảng Châu, hàng nội địa Trung Quốc
 • Không cần thẻ Visa, không cần thanh toán quốc tế, không cần địa chỉ nhận hàng tại Trung.
 • Không cần đăng ký tài khoản, không cần thông thạo tiếng Trung.
 • Mua được trên nhiều website bán hàng Trung như Taobao, 1688, tamll …
 • Chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, Thanhtoan1688.vn giúp bạn thực hiện tất cả các giao dịch từ A-Z, bạn chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng và đợi nhận hàng tại Việt Nam. Ngoài ra bạn còn được tư vấn chính xác những thông tin hữu ích như độ uy tín của shop, các thông tin về sản phẩm cũng như những nguồn hàng khác có thể bạn chưa biết tới.

Nhu cầu mua hàng hộ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Với ưu thế mẫu mã đa dạng và giá thành thấp hàng trung quốc xuất khẩu hiện đang là loại sản phẩm yêu thích được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, trong vài năm trở lại đây các dịch vụ mua hàng hộ trung quốc phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng Việt Nam mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Cùng với hình thức đánh hàng Quảng Châu trực tiếp, nhâp đồ Trung Quốc về để kinh doanh, thì dịch vụ mua hàng hộ trung quốc đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Với dịch vụ này, khách hàng không cần tốn kém thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển mà có thể nhận hàng ngay tại nhà.

Nắm bắt được nhu cầu này, Thanhtoan1688.vn phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng để làm trạm trung chuyển giúp mua hộ hàng trung quốc với tốc độ nhanh nhất. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, hiện nay nhập hàng China đã có tới hơn 500 nghìn khách hàng ưu ái với các đơn hàng mua buôn liên tiếp được hoàn thành với độ uy tín cao.

Những ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Nhập hàng China là chi nhánh uỷ quyền chính thức của Hàng Quảng Châu 247 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm nghìn đơn hàng chúng tôi có dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cực mạnh giúp bạn liên hệ nhà cung cấp tại Trung quốc và đàn phám giá mua hàng tin cậy nhất.

 • Đội ngũ CSKH am hiểu tiếng bản địa và các bước mua hàng với dịch vụ Trung Quốc nhanh chóng hỗ trợ bạn 24/7
 • Bảng giá phí phù hợp với khả năng chi trả của từng nhóm khách hàng
 • Chất lượng bảo mật cao, các chính sách hỗ trợ khách hàng ưu việt
 • Bảo hiểm 100% cho hàng hóa, chỉ cần đặt cọc 70% đơn hàng
 • Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng thân thiết diễn ra liên tục
 • Giao diện dịch vụ đơn giản, hướng dẫn các bước cụ thể, thao tác đặt hàng và thanh toán nhanh chóng.
 • Hỗ trợ mua hàng đa dạng, không giới hạn số lượng mặt hàng.

Quy trình dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhanh nhất, các bước thực hiện đặt hàng và ủy quyền của Thanhtoan1688.vn đều cực kỳ ngắn gọn và nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với vài bước sau, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc:

Bước 1: Tạo tài khoản, tải ứng dụng mua hàng

Để sử dụng các dịch vụ cũng như đặt hàng Trung Quốc bạn cần có tài khoản trên website Thanhtoan1688.vn cũng như cài đặt ứng dụng được cung cấp trên trang chủ website Nhaphangchina.vn, đăng ký và tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Công cụ mua Ứng dụng đặt hàng sẽ giúp quý khách dễ dàng xem được các thông tin sản phẩm được đăng bán trên các website bán hàng Trung, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo ý cũng như đặt hàng về Việt Nam, nếu bạn sử dụng trình duyệt Google thì cài đặt tiện ích mua hàng được phát triển riêng cho trình duyệt này, tương tự với Cốc Cốc cũng vậy.

Bước 2: Tìm kiếm nguồn hàng

Sau khi đã đăng nhập tài khoản cũng như cài đặt tiện ích mua hàng, bước tiếp theo cần làm là tìm kiếm các sản phẩm cần đặt về, truy cập các website Taobao, 1688 và tìm kiếm theo danh mục, tên sản phẩm, tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc tham khảo các link shop uy tín được giới thiệu.

Với công cụ mua hàng đã cài đặt trước đó bạn có thể xem giá sản phẩm, thông tin chi tiết bằng tiếng Việt và có thể đặt chúng vào giỏ mua sắm bất kể lúc nào.

Bước 3: Thực hiện đặt hàng

Vào phần quản lý giỏ hàng trên trang Nhaphangchina.vn, bạn sẽ có danh sách các sản phẩm được thêm vào trước đó, tại đầy kiểm tra lại các thông tin, giá cả, số lượng, chọn bước tiếp theo để thanh toán và được mua hộ về Việt Nam.

Đơn mua hộ hàng Trung Quốc sẽ được thực hiện theo yêu cầu ngay sau khi nhận được thanh toán từ phía khách hàng, để thực hiện được thì tài khoản của bạn trên trang Thanhtoan1688.vn phải có đủ số dư.

Bước 4: Vận chuyển về Việt Nam và ship hàng

Sau 3 – 5 ngày làm việc, hàng sẽ được mua và đóng gói vận chuyển về kho hàng Việt Nam, được chuyển tới địa chỉ khách yêu cầu. Khách hàng có quyền kiểm tra và đổi trả, đòi bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng hóc theo chính sách bảo hiểm của Nhập Hàng China.

Lưu ý: Trong quá trình mua hàng hộ Trung Quốc, nếu có những thay đổi từ phía người bán hàng (hết hàng, thay đổi giá bán, mất phí vận chuyển …) các nhân viện hỗ trợ sẽ liên hệ chủ động để thông báo để có thay đổi phù hợp, chính vì vậy khi đăng ký tài khoản trên trang web bạn cần cung cấp thông tin liên hệ chính xác để nhận tư vấn kịp thời.

Để có thể mua hàng Trung Quốc tài khoản của bạn trên website cần có đủ số dư để đặt cọc đơn hàng đó, hiện nay Thanhtoan1688.vn chỉ yêu cầu khách hàng phải thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại được thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam.

Như vậy là bạn đã có thể đặt mua hộ hàng từ Trung Quốc thành công chỉ với vài thao tác đơn gian, đặt mua hàng hàng trên Taobao, 1688, Aliexpress không còn khó khăn nữa với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.