Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam siêu tốc, uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam siêu tốc, uy tín, giá rẻ

Khi sàn giao dịch thương mại điện tử đang không ngừng phát triển thì việc đặt mua các mặt hàng từ nước ngoài về ngày một tăng cao, đặc biệt là từ thị trường Trung Quốc. Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giúp cho khách hàng có thể thỏa sức mua sắm mà không phải lo lắng những vấn đề khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau.

Những lý do khiến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nở rộ

Trung Quốc được xem là xưởng sản xuất tất cả các mặt hàng lớn nhất thế giới. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở đây, từ quần áo, giày dép, phụ kiện cho đến thiết bị điện tử. Từ lâu, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam đã xuất hiện nhưng chưa được nhiều người biết đến. Phải đến khi thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện tại thì dịch vụ này mới dần có sự bứt phá.

Các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc có lợi thế cạnh tranh rất lớn bởi đa số chúng đều có giá thành rẻ nếu so sánh với các sản phẩm cùng chủng loại đến từ các nhà sản xuất khác trên thế giới.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng được ưa chuộng

Sự ra đời của những trang thương mại điện từ như Alibaba, Taobao, 1688… đã đánh dấu bước ngoặt cho việc tìm kiếm các mặt hàng Trung Quốc của người Việt. Các trang này tập hợp đầy đủ mọi mặt hàng với mẫu mã bắt mắt và đa dạng rất phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Đây cũng chính là lý do quan trọng nhất khiến số lượng người tiêu dùng trẻ ở nước ta có nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tăng nhanh chóng.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thật sự an toàn và chất lượng. Chính vì vậy, trước khi muốn oder một món đồ nào đó, bạn nên có sự lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo mình có thể nhận đúng hàng với mức phí hợp lý.

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-sieu-toc-uy-tin-gia-re
Hàng hóa được đóng bao cẩn thận trước khi chất lên xe về Hà Nội

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, bạn có thể đến ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng giữa Việt Nam và Trung Quốc với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất, cam kết hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian và đến nơi an toàn.

Mức phí vận chuyển của chúng tôi rất hợp lý

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ vận chuyển, cách thức, thời gian và những vấn đề còn thắc mắc. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, giúp khách hàng thêm yên tâm và muốn gắn bó lâu dài hơn.

Đặc biệt, với những khách ký gửi hàng hóa, khi xảy ra vấn đề mất hàng hay hỏng hóc, chúng tôi sẵn sàng đền gấp 10 lần phí vận chuyển và không quá giá trị của sản phẩm. Giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam  của chúng tôi được tính như sau:

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-sieu-toc-uy-tin-gia-re

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-sieu-toc-uy-tin-gia-re

Mức phí trên áp dụng với toàn bộ đơn hàng nhận tại kho Hà Nội. Nếu vận chuyển về các tỉnh thành khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết về mức phí phải trả thêm.

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-sieu-toc-uy-tin-gia-re
Các đầu xe tải của chúng tôi hoạt động ngày đêm để về kịp đến tay khách hàng

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CẢ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG VIỆT NAM SANG TRUNG QUỐC

Với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc, mức phí được tính như sau: 1kg/150.000 đồng, mỗi 1kg tiếp theo phí 50.000 đồng. Thời gian hàng về đến Hà Nội khoảng 1 đến 2 ngày kể từ ngày nhận hàng tại kho Trung Quốc.

Trên đây là dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi mà khách hàng có thể tham khảo. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp.